XƯỞNG KHẮC DẤU GIÁ RẺ TẠI HCM

7

Khắc con dấu là dịch vụ đúc con dấu theo công nghệ polymer, một trong những thế mạnh của công ty Quốc Tiến.

Khắc con dấu không chỉ là để khẳng định giá trị và chất lượng của doanh nghiệp, mà còn có tác dụng quan trong trong việc nâng cao uy tín của doanh nghiệp với các đối tác hay người tiêu dùng. Hiện nay các doanh nghiệp, hay các cửa hàng, shop bán hàng rất quan tâm vào việc xây dựng và khẳng định uy tín của mình, chính vì thế việc tìm xưởng khắc dấu ở TP. HCM giá rẻ, chất lượng tốt, luôn là nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp, shop bán hàng.

xưởng khắc dấu giá rẻ tại HCM

Khắc con dấu giá rẻ tại HCM

Khắc dấu quan trọng thế nào và vai trò của con dấu trong doanh nghiệp?

Con dấu được hiểu như là một vật biểu thị pháp lí của mỗi công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tham gia sản xuất, nó thường được dùng trong các văn bản, báo cáo để khẳng định và đảm bảo độ tin cậy và chính xác của những văn bản đó.

Bên cạnh đó, nhờ có con dấu mà mà những văn bản hay báo cáo được bảo vệ và chịu các trách nhiệm pháp lí trước pháp luật. Bạn có thể hình dung đơn giản như một tờ giấy báo cáo không có con dấu, sẽ khiến nhiều người hoài nghi về độ chắc chắn và an toàn hay tin cậy.

Còn về một bản báo cáo có đầy đủ con dấu sẽ giúp người đọc yên tâm hơn rất nhiều.

con dấu giá rẻ HCM

Những con dấu giá rẻ, chất lượng tại HCM.

Chính vì trách nhiệm pháp lý cao như vậy, nên để sở hữu một con dấu doanh nghiệp cũng cần phải có thông tin hay giấy tờ đầy đủ để có thể đăng ký được một con dấu, đặc biệt là con dấu tròn.

Xưởng khắc con dấu Quốc Tiến.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khắc dấu, chung tôi chuyên cung cấp các loại con dấu như: dấu chữ ký, dấu tên, dấu số điện thoại… Không những thế, Quốc Tiến còn cung cấp máy và vật tư ngành dấu, với các linh kiện ngoại nhập, chất lượng cao, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng máy khắc dấu từ A đến Z.

Sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Sản phẩm hỗ trợ giao hàng toàn quốc, được xem hàng mới phải thanh toán.

Liên hệ mua máy khắc dấu và hỗ trợ kỹ thuật.

——————-
CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Hotline: 0933339833 (zalo)
VPKD: 27 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *