Tổng Hợp 18+ Loại Con Dấu Phổ Biến Nhất 2023

TONG HOP 18 LOAI CON DAU PHO BIEN NHAT HIEN NAY

Con dấu là công cụ không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp và các công ty kinh doanh, cơ quan quản lý nhà nước. Con dấu thường được sử dụng để xác minh tính chính thức các giấy tờ quan trọng. Bài viết sau đây Công Ty Khắc Dấu Quốc Tiến sẽ giới thiệu đến bạn 30+ mẫu con dấu phổ biến nhất 2023.

1. Khắc dấu là gì? 

Khắc dấu là phương tiện quan trọng đặc biệt quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp,cơ quan nhà nước và các tổ chức khác. Con dấu là đại diện pháp lý của tổ chức cá nhân. Có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận, hoặc các con dấu không có giá trị pháp lý, dùng để đánh dấu thông báo

Con dấu có rất nhiều loại gồm: Dấu cơ quan nhà nước, dấu doanh nghiệp, dấu đại diện tổ chức, dấu tên,… Tuy nhiên được chia ra làm 2 loại khác nhau: 

 • Con dấu có giá trị pháp lý 
 • Con dấu không mang tính pháp lý 

2. Các lợi ích mà con dấu mang lại: 

Công ty khắc dấu Quốc Tiến giới thiệu đến bạn các lợi ích tuyệt vời mà con dấu mang lại. Hi vọng bài chia sẽ này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu để làm con dấu.

3 Lợi Ích Con Dấu Mang Lại Mà Bạn Nên Biết!
Khám Phá Ngay >>> 3 Lợi Ích Con Dấu Mang Lại Mà Bạn Nên Biết!

2.1 Con dấu giúp gia tăng mức độ uy tín: 

Ngày nay con dấu trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp và các công ty kinh doanh, các cá nhân tổ chức, nó thường dùng trong các văn bản báo cáo để khẳng định và đảm bảo mức độ tin cậy và chính xác của những văn bản đó. Bên cạnh đó nhờ có con dấu mà những văn bản hay báo cáo được bảo vệ và chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật. 

Khách hàng nhìn vào văn bản có con dấu sẽ thấy tin tưởng, yên tâm hơn. Quá trình mua hàng cũng diễn ra thuận lợi, khi những văn bản có con dấu cũng sẽ có giá trị và bắt buộc mọi người phải tuân theo

2.2 Con dấu giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác: 

Con dấu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thay vì phải dành ra nhiều giờ đồng để ký tay và kiểm tra các văn bản và hợp đồng của công ty, thì con dấu thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều. Đảm bảo được độ chính xác.

Khi có quá nhiều văn bản cần xác thực thì việc sử dụng con dấu sẽ tạo ra hiệu quả, nhanh gọn cho chính người thực hiện và các bên liên quan. Giúp các cơ quan doanh nghiệp dễ dàng quản lý và giám sát những giấy tờ hay thủ tục.

2.3 Con dấu giúp tránh khỏi tình trạng giả mạo: 

Văn bản có con dấu của doanh nghiệp, công ty hay cá nhân người sản xuất sẽ đem lại hiệu quả rất cao, chứng minh được giấy tờ thật và chính xác. Giúp giảm thiểu tình trạng giả mạo các văn bản, giấy tờ quan trọng.

3. Tổng hợp 18+ loại con dấu phổ biến nhất 2023: 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại con dấu, mỗi loại đều có những tính năng phù hợp với các công việc khác nhau. Công ty khắc dấu Quốc Tiến sẽ giới thiệu đến bạn 30+ loại con dấu phổ biến nhất 2023

3.1 Con dấu tên: 

Con dấu tên cá nhân là loại con dấu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau chủ yếu cho các cá nhân có chức vụ cao ( Bác sĩ, kỹ sư, luật sư, công ty kinh doanh, giáo viên, người giao hàng…) Dùng để đóng lên các loại giấy tờ, văn bản, hợp đồng…Giúp công việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Con dấu cá nhân, tên riêng , chức danh không có giá trị pháp lý mà nó chỉ thay việc bạn ký họ tên của bạn mà thôi. Việc không có giá trị về pháp lý nên việc làm con dấu cá nhân theo mẫu nào là do mỗi cá nhân quyết định về hình dáng, kích thước, màu sắc chữ trên con dấu.

Với 5 năm kinh nghiệm, áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại Công Ty khắc dấu Quốc Tiến cam kết luôn mang đến những con dấu tên có chất lượng cao, đảm bảo độ sắc nét, độ bền lên đến 24 tháng sử dụng. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.

Khắc Dấu Tên Kèm Chữ Ký | Địa Chỉ Uy Tín, Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Con Dấu Tên là Gì? | 10+ Điều Bạn Cần Biết Về Con Dấu Tên

3.2 Con dấu mã số thuế: 

Dấu mã số thuế hay còn gọi là dấu vuông là con dấu thường được sử dụng cho công ty hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Nó là con dấu quan trọng giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Thường được dùng cho mục đích sử dụng hóa đơn. Luôn đảm bảo được độ chính xác cao

Trên con dấu mã số thuế thường được thể hiện 3 thông tin:

 • Thứ 1: Tên công ty hoặc tên hộ kinh doanh
 • Thứ 2: Địa chỉ công ty nơi kinh doanh hoặc sản xuất các mặt hàng sản phẩm
 • Thứ 3: Mã số thuế hay còn gọi là số giấy phép kinh doanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm con dấu, Công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến sẽ đem đến cho bạn những con dấu mã số thuế chất lượng, được làm bằng các chất liệu tốt nhất. Với công nghệ khắc dấu Laser hiện đại –  công nghệ tiên tiến. Đảm bảo được độ bền màu lên đến 24 tháng. Cung cấp con dấu giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Con Dấu Mã Số Thuế Là Gì? | 11+ Điều Bạn Cần Biết Về Con Dấu Mã Số Thuế

3.3 Con dấu hoàn công: 

Con dấu hoàn công là con dấu thường được sử dụng để đóng lên các bản vẽ công trình trong xây dựng. Con dấu được đóng ra có dạng chữ nhật và được chia ra làm nhiều cột khác nhau. Với từng nội dung cụ thể cung cấp thông tin về đơn vị thi công, ngày tháng năm, chữ ký các bên có liên quan.

Các loại dấu hoàn công chủ yếu được chia thành 2 loại chính:

 • Con dấu hoàn công liền mực 

 • Con Dấu hoàn công chấm mực

Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau vậy nên các doanh nghiệp cần nghiên cứu kĩ để chọn được loại khắc dấu hoàn công phù hợp với mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận khắc dấu hoàn công vậy nên bạn phải lựa chọn thật kỹ để đưa ra lựa chọn chính xác. Trong đó có thể kể đến Công ty khắc dấu giá rẻ uy tín Quốc Tiến với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Giao hàng nhanh trong vòng 24h. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng

Con Dấu Hoàn Công | Thông Tin Chi Tiết Về Con Dấu Hoàn Công

3.4 Con dấu USB: 

Con dấu USB với thiết kế nhỏ gọn hiện đại tiện lợi, có thể đem theo bất cứ đâu, kiểu dáng thời trang nhiều màu sắc.Kích thước dấu chỉ bằng 1/4 con dấu bình thường. Bên ngoài là lớp vỏ nhựa hình ống thiết kế như một chiếc usb máy tính. Việc thay mực cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con dấu USB có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, thường sẽ dùng để cung cấp các thông tin cá nhân. Con dấu này không có quy định về mặt pháp lý.

Khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến là địa chỉ khắc dấu uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp mọi loại con dấu trên thị trường. Trong đó con dấu USB áp dụng các công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Cam kết chính hãng và có bảo hành. Ship hàng trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 

3.5 Con dấu công ty: 

Con dấu công ty là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp. Nó còn có ý nghĩa quan trọng hơn trong thời hiện đại, mang tính xác thực, tính thẩm quyền đúng đắn. Công cụ được doanh nghiệp sử dụng để đóng lên văn bản, giấy tờ của đơn vị. Con dấu có ý nghĩa thể hiện giá trị pháp lý đối với các văn bản, giấy tờ của doanh nghiệp ban hành. Những hợp đồng, giao dịch của công ty phải được đóng dấu thì mới có hiệu lực.

Mỗi doanh nghiệp phải có một mẫu con dấu thống nhất về nội dung, hình thức và kích thước. Trong nội dung mẫu con dấu phải có thông tin về mã số doanh nghiệp và tên doanh nghiệp 

Có 5 loại con dấu công ty và doanh nghiệp cần có bao gồm: 

 • Dấu công ty ( loại dấu bắt buộc trong doanh nghiệp )
 • Con dấu chức danh cho ban lãnh đạo 
 • Con dấu tên kèm chữ ký trong doanh nghiệp
 • Con dấu xác nhận đã thu/ chi 

Công ty khắc dấu Quốc Tiến chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Cam kết hàng chính hãng. Đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm. Giá thành hợp lý. 

3.6 Con dấu cửa hàng: 

Con dấu cửa hàng là con dấu thường được các hộ kinh doanh cửa hàng tạp hoá được sử dụng khá thông dụng trong các hóa đơn, bao bì, sản phẩm, giấy tờ thông báo để thể hiện tính chuyên nghiệp, kiểm soát các vấn đề hàng hóa khi cần thiết.

Nội dung trên con dấu có thể ghi theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dài ngắn tùy thích, có thể là 3 hoặc 5 dòng, tên cửa hàng, logo, số điện thoại liên hệ, địa chỉ cửa hàng…. Có thể chọn mọi loại con dấu hình thù khác nhau như dấu vuông….. 

Công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến chuyên cung cấp các loại con dấu khác nhau trên thị trường. Chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực con dấu, làm rất nhiều các con dấu cửa hàng. Qua đó nắm bắt được các mẫu mã hiện đại, xu hướng chung của thị trường. Tư vấn miễn phí và tận tâm với khách hàng. Giúp khách hàng có được một con dấu cửa hàng ưng ý, chất lượng cao. Giá cả hợp lý. Liên hệ ngay với dịch vụ khắc dấu Quốc Tiến để nhận được ưu đãi 

3.7 Con dấu ngày tháng năm: 

Con dấu ngày tháng năm là con dấu rất phổ biến trên thị trường hiện nay dùng để đóng lên các bao bì sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhãn mác sản phẩm với các chất liệu khác nhau. 

Loại dấu này rất dễ sử dụng vì có khay mực ngay bên trong chỉ cần đóng vào sản phẩm bạn muốn là được, không cần phải tốn nhiều thời gian như con dấu truyền thống. 

Con dấu ngày tháng năm được chia làm 7 loại. Hãy cùng Công Ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến tìm hiểu nhé: 

 • Dấu ngày tháng năm liền mực đơn giản
 • Dấu ngày tháng năm liền mực HSX, NSX, EXP
 • Dấu ngày tháng năm liền mực hai hàng
 • Dấu ngày tháng năm liền mực kèm nội dung
 • Dầu số bằng mực chỉnh bằng tay
 • Dầu số nhảy tự động
 • Khắc dấu ngày tháng năm chấm mực 

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến vì chất lượng sản phẩm cao. Giá cả hợp lý, con dấu bền màu theo thời gian. Được bảo hành lên đến 24 tháng, ship hàng trên toàn quốc. Gọi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

3.8 Con dấu thu tiền: 

Con dấu thu tiền là sản phẩm được sử dụng trong các giao dịch thu chi tiền bạc. Giúp người sử dụng nhanh chóng xác nhận hoá đơn đã thanh toán cho khách hàng, giao dịch thành công. Tăng thêm tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của cửa hàng. Đóng dấu như vậy sẽ tránh được tình trạng nhầm lẫn giữa các hoá đơn, giảm thiểu các chi phí không đáng có. Uy tín nhanh gọn và tiện lợi.

Công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến nhận làm dấu thu tiền theo yêu cầu, lấy ngay trong ngày, giao hàng nhanh chóng. Được kiểm hàng trước khi thanh toán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về các sản phẩm mà công ty đã cung cấp. 

3.9 Con dấu tròn doanh nghiệp: 

Con dấu hình tròn là con dấu pháp nhân và phải được đăng ký tại cơ quan công an, chỉ được sử dụng khi được cấp giấy chứng nhận. Phải đảm bảo đầy đủ nội dung: 

 • Tên đầy đủ của doanh nghiệp ( Trên giấy tờ đăng ký kinh doanh)
 • Thông tin về mã số thuế của doanh nghiệp
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp 

Con dấu logo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên thị trường vì các hộ kinh doanh đều muốn mang một nét riêng của mình. Nhu cầu về mẫu mã ngày càng đa dạng. Mọi hình dáng thiết kế và nội dung đều được khách hàng tự quyết định (không theo một quy chuẩn nào hết). Một số mẫu con dấu logo thường thấy như:

 •  Mẫu dấu logo thương hiệu, kèm theo tên thương hiệu
 •  Mẫu dấu logo dành cho giáo viên tại trường học
 •  Mẫu dấu logo của tổ chức hoặc cá nhân khác. 

Con dấu logo thường dùng để đóng lên sản phẩm, bưu thiếp, hóa đơn,… Giúp đối tác và khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và gia công các mẫu con dấu logo theo yêu cầu. Bạn cần lưu ý về chất lượng của thành phẩm.

Bạn đang cần tìm một công ty khắc dấu uy tín. Bạn muốn giao nhanh trong ngày. Công Ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng. Áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, đội ngũ tay nghề cao. Sử dụng chất liệu cao cấp. Liên hệ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi. Ngoài ra bạn sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

3.11 Con dấu chữ ký: 

Con dấu chữ ký là con dấu được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Con dấu chữ ký không phải là chữ ký trực tiếp mà là con dấu mô phỏng chữ ký thật để thay thế cho việc ký tay, được khắc ra có chứa thông tin chữ ký của người sở hữu con dấu, không được đăng ký hay công nhận ở bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào. Việc sử dụng con dấu khá phổ biến hiện nay, dùng trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ,…cho các chức vụ khác nhau. Với những người thường xuyên ký tên thì việc sử dụng con dấu chữ ký thay cho chữ ký tay giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn rất nhiều cho công việc. Sử dụng con dấu chữ ký được xem là biện pháp tối ưu nhất.

Công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến sẽ giới thiệu đến bạn các lợi ích mà con dấu chữ ký mang lại:

 • Khắc dấu chữ ký đem lại hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng
 • Chữ ký bền đẹp sắc nét đúng như yêu cầu của khách hàng

Những mẫu con dấu chữ ký được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay: 

 • Dấu chỉ có chữ ký
 • Dấu chữ ký kèm họ và tên
 • Dấu chữ ký kèm tên và chức danh

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu trên thị trường, tuy nhiên chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, con dấu không rõ nguồn gốc. Vì vậy hãy lựa chọn các cơ sở khắc dấu có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

3.12 Con dấu vuông: 

Con dấu vuông là con dấu được thiết kế theo hình vuông trên đó thể hiện nội dung thông tin quan trọng của doanh nghiệp sẽ được thiết kế nằm gọn trong khung dấu vuông theo quy định của pháp luật. Hiện nay có rất nhiều loại dấu vuông với những mục đích và chức năng khác nhau như: Con dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu logo doanh nghiệp.

Dấu vuông thường sẽ có 2 loại đó là con dấu pháp lý và con con dấu không có giá trị pháp lý, cụ thể: 

 • Con dấu pháp lý là những con dấu được dùng để thiết kế làm con dấu công ty, doanh nghiệp hay dấu chức danh, mã số thuế.
 • Con dấu không có giá trị pháp lý thì là những con dấu vuông thể hiện vị trí, dấu ấn của các đơn vị tổ chức khác.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến nhận làm con dấu theo yêu cầu. Đáp ứng được tất cả các loại mẫu mã mới. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường, quý khách có nhu cầu làm con dấu thì liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

3.13 Con dấu giáo viên

Con dấu giáo viên là con dấu không mang tính pháp lý chỉ đơn giản là con dấu với nội dung là lời khen của cô giáo để khích lệ tinh thần các em học sinh. con dấu logo tiểu học để đóng dấu vào bài kiểm tra giúp áp lực về mặt điểm số của các em phần nào được giảm xuống.

Đối với giáo viên chấm bài, nhận xét theo phương pháp truyền thông sẽ đôi lúc giáo viên gặp phải những vấn đề về nét viết không đều do mỏi tay hay chữ viết chưa được đẹp. Với con dấu nhận xét sẽ vừa giúp giáo viên thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác chấm bài vừa khắc phục tốt các vấn đề đã nêu.

Đồng thời, với con dấu tiểu học giá rẻ sẽ giúp giáo viên tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đạt được mục đích sử dụng của mình.

Những mẫu con dấu giáo viên phổ biến nhất: 

 • Dấu lời khen của cô, lời phê bình, chưa hoàn thành
 • Dấu hoàn thành tốt, cần cố gắng, có tiến bộ
 • Dấu bông hoa điểm 10 
 • Dấu mặt cười, mặt buồn, con dấu bông hoa, con vật đáng yêu ngộ nghĩnh
 • Dấu tên tiếng anh good, very google…

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến luôn tự hào là một trong những công ty khắc dấu uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, sắc nét. Miễn phí ship cho đơn hàng từ 5 sản phẩm. Thời gian bảo hành 24 tháng. 

3.14 Con dấu nhảy số tự động: 

Con dấu nhảy số tự động là một một con dấu với dãy số khi bạn đóng dấu nó sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà bạn không cần một thao tác điều chỉnh nào khác. Con dấu nhảy số tự động là một loại dấu không thể thiếu ở các lĩnh vực: trong dân dụng, bệnh viện hay ở các công ty. Con dấu này đặc biệt hữu dụng khi cần đóng vào các giấy tờ mang tính thứ tự như hồ sơ, vé xe hay số series. Dấu nhảy số tự động là con dấu được nhập khẩu nguyên chiếc. Dấu thường được dùng để đóng số thứ tự trên các hóa đơn bán lẻ, đóng số trang trên các văn bản. Hoặc đánh số thứ tự các lô hàng trước khi xuất xưởng hoặc trước khi nhập kho. Con dấu có thể điều chỉnh bằng số tùy theo mong muốn của người dùng. Có thể đẩy lùi số hoặc tiến số đều được. Dùng dấu nhảy số tiện lợi hơn rất nhiều so với ghi bằng tay, gây nhiều sai sót và lại mất nhiều thời gian. 

Công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến Tp.Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại con dấu chính hãng. Sản phẩm có độ bền sắc nét cao. Giá cả hợp lý. Để tìm hiểu thêm về con dấu nhảy số tự động bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua Hotline:  0933339833

3.15 Con dấu y sao bản chính: 

Con dấu y sao bản chính loại dấu không được phép tùy tiện sử dụng khi không được sự cho phép của pháp luật. Theo quy định của pháp luật thì bản chính của các loại giấy tờ được cấp lần đầu và chưa qua chỉnh sửa. Bản sao là bản chụp từ bản chính hoặc được đánh máy lại với nội dung đầy đủ, chính xác so với bản chính.Mẫu con dấu thường gặp trong xử lý hồ sơ công chứng giấy tờ của cơ quan nhà nước, văn phòng công chứng..Hiện nay mẫu con dấu sao y bản chính còn được sử dụng lưu hành trong nội bộ công ty, doanh nghiệp giúp xác định các giấy tờ, nội dung quan trọng..

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến chuyên cung cấp các loại con dấu chất lượng nhất thị trường. Giao hàng ngay trong ngày đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Miễn phí vận chuyển khi đặt từ 5 sản phẩm trở lên. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm xảy ra lỗi. Công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đã hợp tác với rất nhiều công ty và doanh nghiệp, cung cấp rất nhiều loại con dấu khác nhau. Quý khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

3.16 Con dấu “ Quay video kiểm tra hàng”

Con dấu quay video kiểm tra hàng là loại con dấu không mang giá trị pháp lý, Chắc hẳn những ai từng bán hàng online, gửi hàng đi xa cũng xảy ra tình trạng khách hàng phản hồi bị thiếu hàng, hỏng hàng, trong khi bạn rất tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của mình, từ đó rất dễ xảy ra tranh chấp? Con dấu quay video kiểm tra hàng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng .Giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại vì phải đền bù cho khách hàng.Sản phẩm hiện nay được rất nhiều các shop bán hàng sử dụng và tiện lợi cho các shop khi bán hàng cần phải ghi chú. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

3.17 Con dấu tôn giáo: 

 • Con dấu tên tôn giáo đơn giản là tên của chủ sở hữu và kèm theo tên pháp danh của từng tôn giáo đó, đôi khi có thể đi kèm biểu tượng của tôn giáo đó (nếu được cho phép). Con dấu này được dùng trong các văn bản, giấy tờ của tổ chức tôn giáo và có thể trong các công việc với cơ quan Nhà Nước hay các tổ chức trong và ngoài nước.

3.18 Con dấu gỗ: 

Con dấu gỗ là dòng dấu chấm mực truyền thống, thịnh hành hơn ở thời trước. Thời nay, dấu cán gỗ thường được dùng trong các chùa chiền làm con dấu ấn. Hoặc làm dấu hoàn công chấm mực khổ to. Hoặc làm con dấu cá nhân theo sở thích.

Con dấu gỗ được chia làm 2 loại: 

 • Dấu gỗ dính mặt cao su ( dùng với khay mực ngoài) , dấu gỗ dính cao su flash ( nhỏ mực trực tiếp lên mặt ) => Cách sử dụng dấu gỗ flash
 • Dấu gỗ khắc trực tiếp : Một số ngành thủ công để làm quà tặng, trang trí,đóng lên sách vở,… , dấu tên tiếng nhật , dấu đạo giáo, dấu nhà chùa vẫn sử dụng con dấu gỗ khắc trực tiếp sử dụng với khay mực ngoài .

Bạn cần tìm một địa chỉ khắc dấu uy tín và chất lượng thì công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường. Quý khách được kiểm hàng trước khi thanh toán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về các sản phẩm mà công ty đã cung cấp

4. Quy trình khắc dấu đúng chuẩn của Công Ty Khắc Dấu Quốc Tiến:

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Quốc Tiến tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại con dấu. Sau đây là quy trình khắc dấu đúng chuẩn của công ty khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến. 

 • Bước 1: Bạn cung cấp các thông tin thể hiện trên con dấu tên shop cửa hàng qua tin nhắn Zalo hoặc Messenger cửa Facebook. Nếu bạn chưa có mẫu thì bộ phận tư vấn khắc dấu Quốc Tiến sẽ cung cấp một số mẫu phổ biện phù hợp với thông tin của bạn cung cấp.
 • Bước 2: Lên market con dấu theo yêu cầu của bạn rồi cho máy chạy tạo mặt dấu bằng công nghệ Laser hiện đại trên mặt keo Polimer chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
 • Bước 3: Lắp và dán mặt dấu vào cán dấu thích hợp, kiểm tra độ sắc nét và đều mực của con dấu. Gửi kết quả cho khách và xem xét kích thước, nội dung con dấu lần đã đúng yêu cầu khách chưa.
 • Bước 4: Đóng gói và giao hàng cho khách.

5. 10+ lý do bạn nên lựa chọn Dịch Vụ Khắc Dấu Quốc Tiến:

 • Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến luôn đem đến con dấu có chất lượng hàng đầu trên thị trường. Giá cả hợp lý
 • Duyệt mẫu nhanh trong vòng 10 phút, 30 phút là có con dấu. 
 • Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc dấu Polymer, Flash hiện đại nhất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. 
 • Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. 1 đổi 1 trong vòng 14 ngày. Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm xảy ra lỗi. Thay mặt khắc dấu và chăm mực miễn phí trọn đời.
 • Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Quốc Tiến đảm bảo bảo con dấu luôn rõ nét và bền màu theo thời gian. Đúng kiểu dáng và mẫu mã khách hàng yêu cầu.
 • Giao hàng trong ngày ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh.
 • Đặc biệt miễn phí ship khi đặt 5 con dấu trở lên và giảm giá cho những đơn hàng có số lượng lớn.
 • Cùng với các chính sách ưu đãi siêu hời.
 • Quý khách hàng được kiểm tra con dấu trước khi thanh toán

Liên hệ ngay với công ty khắc dấu Quốc Tiến nếu bạn muốn làm con dấu và giải đáp các thắc mắc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm và miễn phí. Gọi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

6. Thông Tin Liên Hệ Công Ty khắc dấu Quốc Tiến: 

Gọi ngay cho Công ty khắc Quốc Tiến để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc miễn phí. Các chuyên viên tư vấn luôn hoạt động 24/7, tận tâm và nhiệt tình!

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp

Hotline: 09 3333 98 33 (zalo) (Mr. Quốc)

Địa Chỉ: 198 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp

Email: khacdauquoctien@gmail.com

Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 Thứ 2 đến Chủ Nhật (cả ngày lễ)

 

Tham Khảo Cửa Hàng Khắc Dấu Quốc Tiến | Cung cấp các loại con dấu chất lượng, giá tốt | Tạo con dấu online theo yêu cầu:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *