MỪNG SINH NHẬT KHẮC DẤU QUỐC TIẾN, MUA LÀ CÓ QUÀ

sinh nhật khắc dấu quốc tiến

Mừng sinh nhật Khắc Dấu Quốc Tiến 07/10/2021: Ưu đãi khủng, mua là được tặng:

sinh nhat khac dau quoc tien

Mừng sinh nhật Khắc Dấu Quốc Tiến

Từ ngày 07/10/2021 đến 10/10/2021, Khắc Dấu Quốc Tiến triển khai chương chình khuyến mãi tri ân khách hàng mừng kỷ niệm sinh nhật 5 năm. Tặng ngay quà cho tất cả các đơn hàng, không giới hạn đơn hàng, cứ mua là được tặng. Giảm 10% và Voucher 20% cho các sản phẩm liên quan đến máy khắc dấu cùng nhiều ưu đãi cực sốc.

Đối với các sản phẩm con dấu: Tặng ngay 1 chai mực (xanh, đỏ hoặc đen) trị giá 40.000đ không giới hạn đơn hàng, không giới hạn sản phẩm, cứ mua là có quà.

Ngoài ra, Khắc Dấu Quốc Tiến còn hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi như miễn phí vận chuyển với các đơn hàng giá trị cao, mua 1 tặng 1 kèm thêm các ưu đãi hấp dẫn khác.

Cách thức nhận trương trình ưu đãi:

Đặt hàng trực tiếp sản phẩm để nhận khuyến mãi tại đường link: https://khacdauquoctien.com/san-pham/

Đến văn phòng công ty tại: 198 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Khắc Dấu Quốc Tiến, một đơn vị hàng đầu về ngành dấu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, khi các sản phẩm của chúng tôi có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc và giúp ích cho quý khách hàng trong công việc thường ngày. Để có sự thành công như hôm nay, là nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến của tất cả quý khách, cũng như đối tác đã trao sứ mệnh cho Khắc Dấu Quốc Tiến phục vụ.

Cùng với sự thành công đó là nhờ vào những đóng góp và hỗ trợ của các nhân viên tận tụy với công việc, các bạn kỹ thuật lành nghề để tạo ra các sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất tới tay quý khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Cải tiến liên tục” Quốc Tiến đã luôn nỗ lực hết sức mình để xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng, cùng những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Cần là có, quý khách có thể tìm thấy Khắc Dấu Quốc Tiến ở bất kỳ đâu trên internet. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 qua các phương tiện sau:

Facebook: https://www.facebook.com/khacdauquoctien/

Website: https://khacdauquoctien.com/

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UC7pJrB7-_iNncvMLjarKpbQ

Shopee: https://shopee.vn/khacdauquoctien

 

Xem thêm: máy khắc dấu Flash

——————-
CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Hotline: 0933339833 (zalo)
VPKD: 198 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *