Quy trình xử lý đơn hàng tại Khắc Dấu Quốc Tiến

quy trinh xu ly don hang scaled

Mỗi ngày Quốc Tiến nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cũng như nhiều thắc mắc về việc vận chuyển cũng như giao hàng đến tận tay quý khách. Hôm nay Quốc Tiến sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng qua bài viết này nhé.

quy trinh xu ly don hang scaled

Quy trình xử lý thông thường tại Quốc Tiến

1. Thấu hiểu khách hàng

Với phương châm thấu hiểu khách hàng đội ngũ nhân viên tại Quốc Tiến sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách các loại dấu phù hợp theo nội dung mà quý khách yêu cầu. Với đa dạng sản phẩm từ các loại con dấu như dấu chữ ký, dấu cửa hàng, dấu logo, dấu tròn doanh nghiệp,… cho đến các vật phẩm văn phòng như thẻ đeo tên nhân viên, bảng mica công ty, huy hiệu mạ vàng,… Khắc Dấu Quốc Tiến tự tin rằng có thể đem đến cho khách hàng đa dạng các mẫu mã thiết kế cũng như các mẫu sản phẩm để phù hợp với tất cả nhu cầu mà quý khách muốn.

showroom khắc dấu quốc tiến
Đa dạng mẫu mã sản phẩm tại Khắc Dấu Quốc Tiến để quý khách có thể lựa chọn

2. Tư vấn thiết kế

Quý khách đợi khoảng 10 phút để đội ngũ thiết kế tiến hành lên mẫu như đã tư vấn phía trên và gửi mẫu cho quý khách duyệt. Quý khách có thể yêu cầu sửa đổi hoặc thay thế các hình ảnh, icon, nội dung sau khi xem mẫu, đội ngũ nhân viên hoàn thiện lại mẫu và tư vấn lại cho quý khách nếu cần.

nhan-vien-chuyen-nghiep
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

3. Thanh toán cọc

Đối với sản phẩm con dấu, quý khách có thể lựa chọn thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước và nhận hàng sau. Tuy nhiên đối với các sản phẩm được gia công theo yêu cầu như bảng mica công ty, thẻ đeo tên nhân viên, hóa đơn, card visit,… thì quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Quý Khách cọc vào STK: 9933339833 – Vietcombank – PHAN VAN QUOC

4. Triển khai sản xuất

Sau khi đã xác nhận đơn hàng, Quốc Tiến tiến hành sản xuất và gia công các sản phẩm. Sau khi hoàn thiện sẽ được tiến hành kiểm tra chất lượng về con dấu, mặt khắc, độ sắc nét của sản phẩm,… và kiểm tra lại nội dung con dấu lần cuối trước khi đóng gói để đảm bảo sản phẩm giao tới tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

nhân viên khắc dấu quốc tiến
Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

5. Giao nhận hàng và bảo hành

Tiến hành giao hàng, quý khách sẽ nhận được hàng theo quy định tại Chính sách giao hàng. Quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra thì sẽ được Quốc Tiến hỗ trợ bảo hành theo chính sách tại đây.

 

Tư vấn nhiệt tình, thiết kế & duyệt mẫu nhanh chóng tại Khắc dấu Quốc Tiến:

——————-
CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Hotline: 0933339833 (zalo)
VPKD: 198 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *