MẪU DẤU CHO CÁC SHOP, BABER CẮT TÓC

Mau dau cho cac shop Baber cat toc

Mẫu dấu cho các Shop, Baber cắt tóc

Bạn đang sở hữu một chuỗi baber cắt tóc, một baber sang trọng, hay đơn giản là một cửa hiệu cắt tóc nho nhỏ. Bạn muốn nhiều người biết đến cửa hàng hay chuỗi của mình hơn. Vậy hãy để con dấu SHOP, BABER giúp bạn một tay nhé.

Mẫu dấu cho các Shop, Baber cắt tóc

Khi thành lập một cửa hiệu, việc bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn, khách đông hơn là điều bất cứ người chủ nào cũng hướng đến. Con dấu BABER SHOP ra đời cũng vì lí do đó, nó giúp khách hàng biết được thông tin về cửa hiệu của bạn, số điện thoại liên lạc và trên hết nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

Nói đơn giản bạn muốn thành công thì thương hiệu bạn phải được nhiều người biết đến. Vậy tại sao không đặt ngay con dấu BABER SHOP tại Khắc Dấu Quốc Tiến để có thể giúp bạn dễ dàng đưa thương hiệu mình tới khách hàng nhanh hơn.

MẪU DẤU BABER ĐẸP

Đối với loại dấu cho shop, baber cắt tóc này, các cửa hiệu hoặc chuỗi cửa hàng nên trú trọng nội dung, giúp khách hàng ấn tượng và nhớ tên của mình ngay lần đầu tiên. Thông thường sẽ là những logo cửa hiệu, số điện thoại, câu khẩu hiệu của mình để gây ấn tượng được với khách hàng và thường được làm trên những con dấu LOGO tròn để thể hiện được hết nội dung cũng như tạo sự bắt mắt hơn.

Mẫu dấu cho các Shop, Baber cắt tóc

Dấu cho shop, baber cắt tóc tại Khắc Dấu Quốc Tiến

Đến với Khắc Dấu Quốc Tiến bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ hoàn thiện được kiểm tra gắt gao để đem đến cho bạn những con dấu chất lượng nhất, hoàn hảo đến từng chi tiết và đặc biệt là chế độ bảo hành trọn đời.

Khắc dấu cửa hàng, shop online tại Khắc dấu Quốc Tiến

Khắc dấu uy tín tại tphcm

Bạn muốn làm một con dấu giá rẻ, lấy liền nhưng bạn đang không biết cơ sở khắc dấu uy tín nào tại TPHCM ? Với 5 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ làm con dấu, khắc dấu, Khắc dấu Quốc Tiến chúng tôi  sử dụng loại dấu TDSTAMP chính hãng trong sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt và bảo hành trọn đời cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ khắc dấu tại Quốc Tiến ?

  • Thiết kế, chỉnh sửa khắc dấu theo yêu cầu miễn phí, nét chữ ký sắc sảo từng đường nét mực
  • Duyệt mẫu nhanh trong vòng 10 phút, sản xuất dấu trong 30 phút. Giao nhanh nội thành 30 phút, ngoại thành 1 đến 2 ngày
  • Bảo hành thay mới mặt khắc và châm mực miễn phí
  • Miễn phí ship khi đặt 5 con dấu trở lên. Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Tư vấn nhiệt tình, thiết kế & duyệt mẫu nhanh chóng tại Khắc dấu Quốc Tiến:

——————-
CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Hotline: 0933339833 (zalo)
VPKD: 27 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *