LỢI ÍCH BẤT NGỜ TRONG VIỆC QUẢN LÝ CỦA CON DẤU TÍCH ĐIỂM

con dau nhan xet cho giao vien 7

Lợi ích bất ngờ trong việc quản lý của con dấu tích điểm

Bạn thường biết đến con dấu tích điểm nhỏ nhỏ xinh xinh được dùng trong các thẻ tích điểm tại các quán trà sữa, hay các chương trình tích điểm mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng, shop quần áo đúng không, bạn ấn tượng với các biểu tượng dễ thương hay thậm chí là biểu tượng của sản phẩm mới mà các cửa hàng, doanh nghiệp muốn giới thiệu đến bạn.

6

Vậy bạn có từng nghĩ con dấu tích điểm con được dùng để quản lý nhân viên, quản lý sản phẩm trong kho một cách thông minh bởi các doanh nghiệp hay không, Khắc Dấu Quốc Tiến sẽ giới thiệu cho bạn một công dụng cực kỳ hay ho của con dấu tích điểm dưới bài viết này nhé !

Từng có một doanh nghiệp than phiền với Quốc Tiến rằng hàng hóa của họ rất hay hao hụt làm ảnh hưởng đến doanh thu của công ty nhưng vì số lượng nhân viên quá nhiều cũng như số hàng hóa bán ra mỗi ngày cũng khá nhiều khiến họ không thể tìm ra nguyên nhân thất thoát từ đâu dù đã cố gắng tìm hiểu rất lâu. Sau đó chúng tôi tìm ra một cách rất đơn giản nhưng chưa ai có thể nghĩ tới rằng đó chính là sử dụng những con dấu tích điểm để có thể quản lý được số lượng hàng bán ra và ca làm của nhân viên nào. Mỗi nhân viên sẽ được cấp cho 1 con dấu tích điểm làm tại Khắc Dấu Quốc Tiến có in tên của họ trên đó, và trong quá trình bán hàng họ bắt buộc phải đóng dấu lên những hóa đơn và những sản phẩm họ xuất ra để chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và nếu có thất thoát xảy ra nhân viên đó sẽ chịu trách nhiệm chính. Từ sau khi áp dụng hình thức đóng dấu tích điểm có tên nhân viên, tình trạng hàng hóa thất thoát đã giảm rõ rệt và dần hết hẳn.

dau nhan xet hoc sinh cho giao vien 6

Nói qua về con dấu tích điểm

Khắc dấu tích điểm là loại dấu thường được dùng trong các cửa hàng thời trang, quần áo, quán trà sữa, café,… với mục đích tích điểm cho khách hàng sau mỗi lần mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Những lần tích điểm bằng viết như bình thường thì giờ đây sẽ được thay thế bởi con dấu tích điểm.

dau nhan xet hoc sinh cho giao vien 7

Vì sao cần khắc dấu tích điểm và lợi ích ?

Con dấu tích điểm thường được các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty sử dụng như một chiến lược quảng cáo thương hiệu thầm lặng, bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi tích điểm và sử dụng con dấu tích điểm lại chính là mẫu sản phẩm mà họ cần quảng bá, chẳng cần phải làm gì nhiều chỉ cần như vậy đã có thể đưa hình ảnh sản phẩm tới với mọi người tiêu dùng và quảng bá 1 cách rộng rãi.

dau nhan xet hoc sinh cho giao vien 8

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý hoặc vận hành, vậy tại sao không liên hệ với Khắc Dấu Quốc Tiến ngay để có thể sở hữu cho mình một công cụ “nhỏ mà có võ” như thế này đúng không nào !!!

ĐẶT NGAY CON DẤU TÍCH ĐIỂM

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu dấu khác tại ĐÂY !!!

Khắc dấu tích điểm tại Khắc dấu Quốc Tiến

Khắc dấu tích điểm uy tín tại tphcm

Bạn muốn làm một con dấu chữ ký giá rẻ, lấy liền nhưng bạn đang không biết cơ sở khắc dấu uy tín nào tại TPHCM ? Với 5 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ làm con dấu, khắc dấu, Khắc dấu Quốc Tiến chúng tôi  sử dụng loại dấu TDSTAMP chính hãng trong sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt và bảo hành trọn đời cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ khắc dấu tại Quốc Tiến ?

  • Thiết kế, chỉnh sửa khắc dấu theo yêu cầu miễn phí, nét chữ ký sắc sảo từng đường nét mực
  • Duyệt mẫu nhanh trong vòng 10 phút, sản xuất dấu trong 30 phút. Giao nhanh nội thành 30 phút, ngoại thành 1 đến 2 ngày
  • Bảo hành thay mới mặt khắc và châm mực miễn phí
  • Miễn phí ship khi đặt 5 con dấu trở lên. Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Tư vấn nhiệt tình, thiết kế & duyệt mẫu nhanh chóng tại Khắc dấu Quốc Tiến:

——————-
CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Hotline: 0933339833 (zalo)
VPKD: 27 Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *