KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHẮC DẤU QUỐC TIẾN

Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập khắc dấu quốc tiến

Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập – một hành trình không dài nhưng cũng không ngắn

Ngày này 4 năm về trước, Khắc Dấu Quốc Tiến bắt đầu chỉ là một cửa hàng online tại nhà, chỉ vỏn vẹn 1 bộ máy tính để thiết kế con dấu cho quý khách, thế nhưng với mong muốn giúp mọi người tiết kiệm thời gian cũng như đem đến sự “độc lạ” về con dấu cho quý khách hàng Khắc Dấu Quốc Tiến luôn nỗ lực từng ngày từng ngày, xây dựng và phát triển với mong muốn khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Khắc Dấu tại TP.HCM nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

nhan-vien-chuyen-nghiep

Qua những cố gắng không biết mệt mỏi để hiện tại, thương hiệu Khắc Dấu Quốc Tiến đã được phổ biến đến với nhiều khách hàng trên toàn quốc, Quốc Tiến tự hào khi đã đưa các sản phẩm của mình đến mọi miền Tổ Quốc và giúp ích cho quý khách trong công việc hằng ngày. Để có được sự thành công như ngày hôm nay chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ khách hàng cũng như đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Khắc Dấu Quốc Tiến đồng hành cùng trong công việc của mình.

đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Bên cạnh đó cũng là thành quả đóng góp biết bao công lao và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã, đang và sẽ chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà KHẮC DẤU QUỐC TIẾN càng thêm phát triển và vững mạnh. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, mong rằng các bạn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để chúng ta đạt được nhiều thành quả trong tương lai. 

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Khắc Dấu Quốc Tiến đã có một văn phòng kinh doanh rộng rãi, đầy đủ tiện nghi để có thể tiếp đón quý khách đến tham quan cũng như lựa chọn các mẫu dấu phù hợp cho riêng mình. Bên cạnh đó các qui trình cũng được hiện đại hóa từ Fanpage, Website để có thể giúp các quý khách lựa chọn mẫu dấu và đặt hàng online trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

showroom khắc dấu quốc tiến

Hiện nay quý khách có thể tìm kiếm thương hiệu của Khắc Dấu Quốc Tiến ở bất kỳ nền tảng nào, từ Facebook, Google, Instagam, Website,… Chỉ cần quý khách muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng mọi nơi mọi lúc. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Facebook: https://www.facebook.com/khacdauquoctien/

Website: https://khacdauquoctien.com/

Instagam: https://www.instagram.com/quoctienvn/

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 4 ngày thành lập KHẮC DẤU QUỐC TIẾN xin một lần nữa gửi lời tri ân sâu sắc và trân thành đến toàn bộ quý khách hàng và đối tác đã yêu quý và đồng hành cũng chúng tôi suốt chặng đường đã qua.

Chúc Mừng Sinh Nhật KHẮC DẤU QUỐC TIẾN lần thứ 4 (07/10/2016 – 07/10/2020).

Tư vấn nhiệt tình, thiết kế & duyệt mẫu nhanh chóng tại Khắc dấu Quốc Tiến:

——————-
CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MST: 0316398073 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Hotline: 0933339833 (zalo)
VPKD: 27Nguyễn Duy Cung, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng SX: 302/60 Phan Huy Ích, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *