Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dịch Vụ Làm Con Dấu Chữ Ký Online Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Khắc dấu chữ ký bằng công nghệ Polymer, Flash, Laser hiện đại, khắc con dấu lấy ngay trong ngày tại Sài Gòn, sử dụng mực cao cấp, đảm bảo dấu in đẹp và giống hệt như chữ ký tự nhiên của quý khách.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký giá rẻ của Khắc Dấu Quốc Tiến giúp bạn có ngay con dấu chữ ký chỉ trong 30 phút. Bảo hành cán dấu vĩnh viễn, mặt dấu 1 năm, thay mực miễn phí trọn đời. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc Polymer, Flash đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, cho con dấu chữ ký của bạn khi đóng trên giấy nhìn giống hệt như chữ ký thực.

Con dấu chữ ký cá nhân đẹp

Dấu chữ ký là loại con dấu cá nhân phổ biến được sử dụng để xác nhận, quyết định trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ,… và nhiều loại giấy tờ khác trong công việc. Con dấu chữ ký thường được khắc theo chữ ký mẫu của mỗi khách hàng nên hoàn toàn khác nhau và không thể nhầm lẫn.

Việc sử dụng con dấu chữ ký sẽ giúp những người thường xuyên phải làm việc, đặc biệt là ký văn bản có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Chỉ cần đặt hàng khắc dấu chữ ký, sử dụng để đóng dấu lên bề mặt cần ký tên, thao tác chỉ mất 2 giây là có thể hoàn thành. Ngoài ra còn có thể thêm tên của khách hàng ngay bên dưới chữ ký để thuận tiện hơn khi sử dụng.

Loại con dấu này được sử dụng rất nhiều ở các công ty, doanh nghiệp để ban hành các văn bản nội bộ. Tuy nhiên tại một số cơ quan bạn không thể sử dụng dấu chữ ký này được.

Xem Thêm: Giá trị pháp lý của con dấu chữ ký

Kích Thước con dấu chữ ký

Các mẫu con dấu chữ ký thường dùng sẽ có 1 hoặc 2 dòng:

  • Dấu chữ ký 1 dòng thường chỉ có chữ ký, được khắc hoàn toàn giống với chữ ký gốc của khách hàng yêu cầu.
  • Dấu chữ ký 2 dòng có thể bao gồm thêm họ tên của khách hàng, hoặc các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên không quá 2 dòng.

Khắc Dấu Chữ Ký Nhanh 247 Giao Ngay Trong Ngày

Luôn mang lại những tiện ích cho khách hàng một cách thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất, hiện nay quý khách hàng có thể đặt hàng làm con dấu, khắc dấu nhanh online tại website https://khacdauquoctien.com/ hoặc đặt hàng làm con dấu theo yêu cầu qua Hotline/ Zalo của Khắc Dấu Quốc Tiến: 0933339833.
Khắc Dấu Mộc, Khắc Dấu Nhanh, Giá Rẻ, Lấy Liền Tại TPHCM – Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh, chính xác và phù hợp nhất.

 Làm con dấu chữ ký Online  Chuyên khắc dấu chữ ký theo yêu cầu đẹp chất lượng  
✅ Thiết kế mặt dấu chữ ký sắc nét  Tư vấn và thiết kế mẫu dấu mặt dấu đẹp cho chữ ký của bạn
✅ Sử dụng con dấu chất lượng  Sử dụng con dấu có thương hiệu cao cấp nhập khẩu
✅ Khắc dấu Online giao ngay  Khắc con dấu Online nhanh giao ngay trong ngày
✅ Chế độ bảo hành mặt dấu  Bảo hành mặt dấu đến 24 tháng sử dụng tại Khắc Dấu Quốc Tiến.